Chính chủ cho thuê căn hộ 2 Phòng ngủ đủ đồ ở tòa S2 Khu Sunshine City Hà Nội

Căn hộ có diện tích 95 m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 Phòng vệ sinh, 1 Phòng khách rộng nối liền với phòng ăn và bếp sang trọng tiện nghi. Giá cho thuê: 16 Triệu/Tháng.

Diện tích: 95 m2
Giá: 16 triệu/Tháng
Liên hệ: 0985 172 999

Thông tin chi tiết căn hộ

Căn hộ có diện tích 95 m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 Phòng vệ sinh, 1 Phòng khách rộng nối liền với phòng ăn và bếp sang trọng tiện nghi. Sự sang trong, xa hoa của kiến trúc Pháp được thể hiện trong căn hộ. Căn hộ đạt chuẩn 5 sao. Giá cho thuê: 16 Triệu/Tháng. Liên hệ Mr Tiến: 0985 172 999 để xem căn hộ.

 • Bài viết mới nhất
 • PENTHOUSE - ĐỈNH CAO CỦA SỰ HOÀN HẢO

  PENTHOUSE - ĐỈNH CAO CỦA SỰ HOÀN HẢO

  Penthouse là khái niệm dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc, hay còn gọi là căn hộ thông tầng

 • CẬN CẢNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

  CẬN CẢNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ "ĐẸP HƠN CẢ 3D" SẮP BÀN GIAO TẠI TÂY HỒ TÂY

  Sunshine City từng được nhận giải thưởng danh giá "Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam" do Hội đồng Dot Property Vietnam Awards bình chọn. Khu đô thị đẳng cấp tại Nam Thăng Long đã khiến khách hàng ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thực tế, dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý II năm nay.

 • ĐẠI GIA HÀ THÀNH BỎ BẠC TỶ MUA CĂN HỘ THƯỢNG LƯU

  ĐẠI GIA HÀ THÀNH BỎ BẠC TỶ MUA CĂN HỘ THƯỢNG LƯU

  Với quan niệm: nhà như một món “hàng hiệu đặc biệt”, xa xỉ khẳng định đẳng cấp chủ nhân, bởi thế, bất cứ ai cũng cố gắng tìm cho bằng được một căn hộ ưng ý nhất để cùng gia đình đón cái Tết sum vầy. Quyết định đưa cả gia đình về Việt Nam

0985 172 999