Cho thuê căn hộ 2 Phòng Ngủ ở Tòa S1 khu Sunshine City ở Từ Liêm Hà Nội

Căn hộ dát vàng với diện tích 90m2 thiết kế 2 Phòng Ngủ, 2 Phòng vệ sinh, 1 Phòng Khách, Phòng Ăn, Bếp. Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất khách chỉ việc sách va li vào ở. Giá cho thuê: 15 Triệu/Tháng.

Diện tích: 90
Giá: 15 triệu/Tháng
Liên hệ: 0985 172 999

Thông tin chi tiết căn hộ

Đẳng cấp khác biệt Căn hộ đẹp dát vàng với diện tích 90m2 có 2 Phòng Ngủ, 2 Phòng vệ sinh, 1 Phòng Khách có sofa, Phòng Ăn 4 ghế, Bếp đẹp trang bị đầy đủ thiết bị cho người đầu bếp. Căn hộ trang bị tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị khách chỉ việc về ở. Giá cho thuê: 15 Triệu/Tháng. Liên hệ Mr Tiến: 0985 172 999 để xem căn hộ.

 • Bài viết mới nhất
 • PENTHOUSE - ĐỈNH CAO CỦA SỰ HOÀN HẢO

  PENTHOUSE - ĐỈNH CAO CỦA SỰ HOÀN HẢO

  Penthouse là khái niệm dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc, hay còn gọi là căn hộ thông tầng

 • CẬN CẢNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

  CẬN CẢNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ "ĐẸP HƠN CẢ 3D" SẮP BÀN GIAO TẠI TÂY HỒ TÂY

  Sunshine City từng được nhận giải thưởng danh giá "Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam" do Hội đồng Dot Property Vietnam Awards bình chọn. Khu đô thị đẳng cấp tại Nam Thăng Long đã khiến khách hàng ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thực tế, dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý II năm nay.

 • ĐẠI GIA HÀ THÀNH BỎ BẠC TỶ MUA CĂN HỘ THƯỢNG LƯU

  ĐẠI GIA HÀ THÀNH BỎ BẠC TỶ MUA CĂN HỘ THƯỢNG LƯU

  Với quan niệm: nhà như một món “hàng hiệu đặc biệt”, xa xỉ khẳng định đẳng cấp chủ nhân, bởi thế, bất cứ ai cũng cố gắng tìm cho bằng được một căn hộ ưng ý nhất để cùng gia đình đón cái Tết sum vầy. Quyết định đưa cả gia đình về Việt Nam

0985 172 999