Cho thuê căn hộ Sunshine City thuộc Khu đô thị Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Căn hộ có diện tích 90m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 Vệ sinh, 1 Phòng khách, Phòng ăn và Bếp đầy đủ các tiện ích. Giá cho thuê: 15 Triệu/Tháng.

Diện tích: 90 m2
Giá: 15 triệu/Tháng
Liên hệ: 0985 172 999

Thông tin chi tiết căn hộ

Căn hộ ở tòa S1 có diện tích 90m2 thiết kế 2 phòng ngủ, 2 Vệ sinh, 1 Phòng khách, Phòng ăn và Bếp đầy đủ các tiện ích. Nội thất chỉ một sự xa hoa xứng đáng dành cho những chủ nhân đích thực, nơi căn hộ là tổ ấm, mà con là cuộc sống của thành đạt vương giả. Giá cho thuê: 15 Triệu/Tháng. Liên hệ Mr Tiến: 0985 172 999 để xem căn hộ.

 • Bài viết mới nhất
 • PENTHOUSE - ĐỈNH CAO CỦA SỰ HOÀN HẢO

  PENTHOUSE - ĐỈNH CAO CỦA SỰ HOÀN HẢO

  Penthouse là khái niệm dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc, hay còn gọi là căn hộ thông tầng

 • CẬN CẢNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

  CẬN CẢNH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ "ĐẸP HƠN CẢ 3D" SẮP BÀN GIAO TẠI TÂY HỒ TÂY

  Sunshine City từng được nhận giải thưởng danh giá "Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam" do Hội đồng Dot Property Vietnam Awards bình chọn. Khu đô thị đẳng cấp tại Nam Thăng Long đã khiến khách hàng ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng thực tế, dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý II năm nay.

 • ĐẠI GIA HÀ THÀNH BỎ BẠC TỶ MUA CĂN HỘ THƯỢNG LƯU

  ĐẠI GIA HÀ THÀNH BỎ BẠC TỶ MUA CĂN HỘ THƯỢNG LƯU

  Với quan niệm: nhà như một món “hàng hiệu đặc biệt”, xa xỉ khẳng định đẳng cấp chủ nhân, bởi thế, bất cứ ai cũng cố gắng tìm cho bằng được một căn hộ ưng ý nhất để cùng gia đình đón cái Tết sum vầy. Quyết định đưa cả gia đình về Việt Nam

0985 172 999