DỰ ÁN SUNSHINE CITY

Vị trí vàng tại khu đô thị Ciputra Hà Nội

Đăng ký tham quan nhà mẫu

Cuồng nhiệt cùng lễ hội bia phong cách châu Âu tại Sunshine City

Cập nhật: 1/11/2019 | 11:44:52 AM

Ngày 27/10, Sunshine Group đã tổ chức thành công sự kiện "Amazing Journey Sunshine Beer Festival" ngay tại khuôn viên dự án Sunshine City (khu đô thị Ciputra, Hà Nội).

Đúng như tên chủ đề của sự kiện "Amazing Journey Sunshine Beer Festival", đến tham dự chương trình, các khách mời không chỉ được hòa mình vào bữa tiệc sôi động với những loại bia ngon nhất, những món ăn hấp dẫn nhất, trong không gian sang trọng, đẳng cấp mà còn "quẩy" hết mình với DJ và những ca sĩ khách mời nổi tiếng như Dương Trần Nghĩa - The Voice , Phương Thảo...

Mô phỏng lại không gian của Oktoberfest - lễ hội bia nổi tiếng của Đức với hơn 200 năm lịch sử, sự kiện dẫn lối khách hàng vào trong không gian châu Âu sang trọng, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu giữa mùa thu Hà Nội.

Sunshine City lễ hội bia

Lễ hội bia "Amazing Journey Sunshine Beer Festival" được diễn ra trong không khí thu Hà Nội giao hoà với không gian sang trọng và đẳng cấp của dự án Sunshine City

Được biết, Sunshine City là một trong những sản phẩm tâm huyết của Sunshine Group. Với kiến trúc đậm chất Châu Âu thời thượng cùng không gian xanh và quần thể tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp, Sunshine City mong muốn mang đến chất sống hiện đại cho cộng đồng cư dân thượng lưu. Không dừng lại ở việc xây dựng những công trình đẹp để ở, tập đoàn Sunshine Group còn nỗ lực kiến tạo một cuộc sống giàu cảm xúc cho cư dân của mình.

Và sau “Dạ tiệc mùa thu” đầy cuốn hút vào năm ngoái, cũng trong dịp tiết trời thu mát mẻ, dịu nhẹ, năm nay, Amazing Journey Sunshine Beer Festival được tổ chức nhằm nối dài cảm xúc tới cho cư dân.

 

Tin tức khác